PRIVATE SPEEDBOAT FOR RENTAL IN BANGKOK

บริการเช่าเรือสปีดโบ๊ทหรู

รวินันท์ สปีดโบ๊ทนำเข้าขนาด 25 ฟุต แบรนด์ดังสัญชาติอเมิรกาอย่าง Sea Ray ดีไซน์โฉบเฉี่ยวมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลังคาผ้าใบกันรังสี UV ที่สามารถพับเก็บได้ ห้องเก็บของขนาดใหญ่ และ อ่างล้างมือ เดินเรือสปีดโบ๊ทด้วยแรงขับเคลื่อนจากเครื่องยนต์ Mercruiser ทำให้สามารถแล่นได้ด้วยความเร็วและนิ่ง ตัดคลื่นได้อย่างดี ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่มากเกินไป แต่ยังคงความสบายทำให้คุณสามารถลัดเลาะไปได้เกือบทุกๆที่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าจะเป็นคลองเล็กคลองน้อย หรือวิ่งเข้าเมือง กรุงเทพ ตามที่คุณต้องการ

ภายในเรือสปีดโบ๊ทดีไซน์หรู

เรือสปีดโบ๊ทลำนี้ถูกออกแบบที่ให้มีพื้นที่อย่างกว้างขวาง พร้อมอุปดรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่นั่งโซฟาด้านหลังตัวยู กว้างขวางแต่ไม่ใหญ่จนเกินไป  ด้วยลักษณะของตัวเรือที่เป็นแบบเปิดกว้าง Open view ทำให้คุณได้รับรสถึงกลิ่นอายธรรมชาติ บรรยากาศสถาปัตกรรม และ ชุมชนริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยารอบทิศทางอย่างเต็มเปี่ยม

ในส่วนของด้านหน้าเรือสปีดโบ๊ทออกแบบเป็นลักษณะหัวแหลม โซฟาสองข้างพร้อมหมอนอิงสำหรับเอนตัวนอน หรือนั่งชิลล์ รับลม ชมวิว ถ่ายรูปสุดชิคบนเรือสวยๆ อัพลงโซเชี่ยว ได้อย่างสบาย อีกทั้งยังสามารถตั้งโต๊ะสำหรับรับประทานขนมหวานได้ตามที่ต้องการ

บริการเรือสปีดโบ๊ท กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี

บริการเช่าเรือสปีดโบ๊ทพร้อมกัปตันแบบส่วนตัว รวินันท์ มาพร้อมเครื่องดื่ม น้ำอัดลมเย็นๆต้อนรับบริการบนเรือ ดับกระหาย คลายร้อน อีกทั้งยังทีมงานดูแลคุณลูกค้าอย่างใกล้ชิด เรียกใช้ทีมงานได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะถ่ายรูปกลุ่ม สอบถามเส้นทางการเดินทาง หรือสถานที่ท่องเที่ยวทางน้ำ ทั้งนี้ยังมีบริการเสริมมีมากมาย เพียงแค่แจ้งความต้องการ ทางทีมงานยินดีให้บริการคุณอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ช่อโต ช่างภาพมืออาชีพ หรือ ตะกร้าปิกนิกพร้อมอาหารและขนมขบเคี้ยว พร้อมให้บริการทั้งในกรุงเทพ นนทุบรี และปทุมธานี

บริการเรือสปีดโบ๊ทเหมาลำแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวหรือเพื่อนฝูง คนรัก ขนาดเล็ก 2-6 คน สังสรรค์บนเรือกับบรรยากาศอันแสนอบอุ่น สำหรับท่านที่สนใจล่องเรือสปีดโบ๊ทแบบส่วนตัว ท่องเที่ยว ไหว้พระ 9 วัด ชมบรรยากาศคลองบางกอกน้อย ปาร์ตี้ส่วนตัว และงานสังสรรค์อื่นๆ ต้อนรับแขกพิเศษจากต่างประเทศสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ Khana Yacht Charter เลยครับ

Khana Yacht Charter -คณาย้าท ชาเตอร์

บริการให้เช่าเรือยอร์ชและสปีทโบ๊ทหรู เหมาลำเดินทางแบบส่วนตัว ในแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ความสุขเหนือระดับกับการล่องเรือยอร์ชในวันหยุดพักผ่อนสัมผัสไลฟ์สไตล์ แบบซุปเปอร์สตาร์ เหล่าเซเลปบริตี้ และการเป็นเจ้าของเรือยอร์ช