ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงบนเรือยอร์ช “Dao Marine Yacht

⚓ BANGKOK FULL MOON CRUISE

ประเพณีลอยกระทง นอกจากจะเป็นประเพณีที่มีคุณค่า ในเรื่องการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที ต่อผู้มีพระคุณสิ่งที่เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจมนุษย์ พระพุทธเจ้า เทพเจ้า แม่พระคงคา บรรพชน  แม้แต่ธรรมชาติ  และแสดงความระลึกถึงด้วยสิ่งสักการะดอกไม้ ธูปเทียน ประเพณีนี้ยังมีคุณค่าต่อครอบครัว ชุมชน สังคม และศาสานาด้วย ในหลายๆ แห่งการลอยกระทงถือเป็นโอกาสดีในการรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในแม่น้ำลำคลองไปด้วย

ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12ของทุกปี เป็นวันสำคัญของชาวไทยเทศกาลลอยกระทง พระจันทร์เต็มดวง ประเพณีเก่าแก่ของไทย ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์และขอขมาต่อพระแม่คงคา พร้อมกันในวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ณ ท่ามหาราช กรุงเทพมหานคร

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งให้ทางคุณได้สืบสารประเพณีลอยกระทงบนเรือยอร์ช เปิดรอบพิเศษแบบ Join Group สำหรับแขกทุกๆท่านที่สนใจ

เวลา 17:00 – 18:40น., 19:00 – 20:40น., 21:00 – 22:40น., 23:00 – 00:40น.

จำกัดเพียงรอบละ 40 ที่นั่งเท่านั้น!! ในราคาสุดคุ้ม ท่านละ 1,599 บาท โปรโมชั่นสำหรับท่านที่มาเป็นคู่ ในราคาสุดพิเศษ เพียงแค่ 1,999 บาทเท่านั้น!!

ทางเรือจัดเตรียมกระทงไว้บริการลูกค้าทุกท่านบนเรือยอร์ชฟรี ท่านละ 1 ใบ

สำหรับท่านที่สนใจล่องเรือแบบส่วนตัวในวันลอยกระทง รับชมบรรยากาศสวยงาม ท่ามกลางแสงเทียนจากกระทงและ แสงจากพระจันทร์ ทางเราเปิดบริการเหมาลำสุดสปีดโบ๊ทในราคาพิเศษ (ไม่เกิน 6 ท่าน) ล่องเรือสปีทโบ๊ทลอยกระทง เฉพาะ จ. นนทบุรี และปทุมธานี จำนวนจำกัด เพียงแค่ไม่กี่ลำเท่านั้น

Khana Yacht Charter [KYC] -คณา ยอร์ช ชาร์เตอร์ บริการให้เช่าเรือยอร์ชและสปีทโบ๊ทหรู เหมาลำเดินทางแบบส่วนตัว ในแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพ ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ความสุขเหนือระดับกับการล่องเรือยอร์ชในวันหยุดพักผ่อนสัมผัสไลฟ์สไตล์ แบบซุปเปอร์สตาร์ เหล่าเซเลปบริตี้ และการเป็นเจ้าของเรือยอร์ช

[contactdetails address=”Thamaharaj, Bangkok, Thailand” opentime=”3 November 2017 7:00 – 01:00″ phone=”+6684-499-9122″ email=”Khanayachtcharter@gmail.com”][socialmedia facebook=”https://www.facebook.com/Khanayachtcharter” instagram=”https://www.Instagram.com/Khanayachtcharter” twitter=”https://www.twitter.com/Khanayacht” youtube=”https://www.youtube.com/channel/UCiUoQHJOYHpEPD_0nzlxPWg”]